Nam Á Store phát hành Thẻ khách hàng thân thiết VIP Card

Thay cho lời tri ân sâu sắc gửi đến Quý khách hàng, hệ thống Nam Á Store triển khai chương trình: Tặng Thẻ VIP CARD, Nhiều Ưu Đãi Hấp Dẫn, áp dụng cho Quý khách khi mua hàng từ ngày 20/05/2017.

Nam Á Store là hệ thống bán lẻ các sản phẩm Tin học, CNTT, thiết bị máy văn phòng… của Công ty cổ phần Công nghệ thông tin Nam Á. Trải qua hơn 16 năm phát triển, Nam Á đã khẳng định được uy tín trên thị trường và được đông đảo Quý khách hàng tin dùng lựa chọn.
Với hệ thống chi nhánh và cửa hàng tại 3 thành phố lớn: Hà Nội – Đà Nẵng – Hồ Chí Minh, Nam Á Store đã mở rộng phạm vi kinh doanh trên toàn quốc, trong đó tập trung thế mạnh là nhóm các sản phẩm Apple chính hãng. Trên chặng đường đã qua, sự quan tâm, tin dùng và hài lòng của toàn thể quý khách hàng chính là động lực, là thành công lớn nhất cho chúng tôi.

Thay cho lời tri ân sâu sắc gửi đến Quý khách hàng, hệ thống Nam Á Store triển khai chương trình: Tặng Thẻ VIP CARD, Nhiều Ưu Đãi Hấp Dẫn, áp dụng cho Quý khách khi mua hàng từ ngày 20/05/2017.

Theo đó, khi mua bất kỳ sản phẩm thương hiệu Apple (gồm: iPhone, iPad, MacBook, iMac) tại hệ thống Nam Á Store toàn quốc trong thời gian khuyến mãi, khách hàng sẽ nhận được Khuyến Mãi Nhân Đôi hấp dẫn:
- Giảm giá 1% cho ngay lần mua sản phẩm Apple đầu tiên,
- Tặng 01 thẻ VIP Card (Gold) với nhiều quyền lợi ưu đãi dành riêng cho chủ thẻ Khách hàng thân thiết.1. Điều kiện cấp thẻ Khách hàng thân thiết – VIP Card Gold
- Thẻ khách hàng thân thiết của Nam Á được phát hành dưới dạng thẻ nhựa, có kèm theo mã số thẻ và họ tên của chủ thẻ.
- Ngay khi mua bất kỳ sản phẩm chính hãng Apple tại hệ thống Nam Á Store toàn quốc (iPhone, iPad, MacBook, iMac,..), khách hàng được đăng ký mở thẻ Khách hàng thân thiết. Với thẻ này, quý khách sẽ được hưởng nhiều ưu đãi khi mua sắm tiếp theo và tham gia vào các khuyến mại tri ân dành riêng cho hệ thống khách hàng thẻ.

2. Ưu điểm của Thẻ khách hàng thân thiết – VIP Card Gold
- Thẻ được cấp với thủ tục đơn giản và hoàn toàn miễn phí,
- Không giới hạn thời gian sử dụng, tức là thẻ Khách hàng thân thiết của Nam Á Store không có thời hạn kết thúc, giá trị thẻ được sử dụng lâu dài,
- Được giảm giá/ chiết khấu cao cho các lần mua sắm tiếp theo, áp dụng khi mua bất kỳ sản phẩm Apple, Laptop, Thiết bị âm thanh hoặc Phụ kiện.
- Tính năng tích điểm dễ dàng để đổi điểm thưởng, nhận quà tặng và nâng hạng thẻ.

3. Quyền lợi của chủ thẻ
Các quyền lợi và những ưu đãi dành cho chủ thẻ VIP Card được cập nhật tại website: http://nama.com.vn/vip-card.


Lưu ý chung:
- Thẻ VIP Card không áp dụng đồng thời với các khuyến mãi giảm giá khác (nếu có),
- Thẻ không có giá trị chuyển nhượng hay quy đổi thành tiền mặt,
- Quyền lợi dành cho chủ thẻ được cập nhật thường xuyên trên website của Nam Á Store theo tại địa chỉ: www.nama.com.vn/
- Nam Á Group có quyền thay đổi các chương trình ưu đãi dành cho chủ thẻ mà không cần báo trước.

4. Hướng dẫn đăng ký thẻ
- Thẻ Khách hàng thân thiết VIP Card được cấp miễn phí cho Quý khách hàng ngay sau lần mua sắm đầu tiên,
- Khách hàng cung cấp thông tin cá nhân theo mẫu kèm bản chụp CMND để đối chiếu nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
- Sau khi phát hành thẻ, Nam Á Store sẽ liên hệ để gửi thẻ đến tận tay khách hàng theo địa chỉ khách hàng cung cấp.Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: