iPhone 7 Plus là Smartphone suất sắc nhất năm 2016 tại Tech Awards

Cập nhật ngày: 07/01/2017 16:11 (864 lượt xem)

 

Tại lễ trao giải chương trình Bình chọn sản phẩm công nghệ xuất sắc Tech Awards 2016 vào ngày 5/1/2017 tại GEM Center, TP.HCM, iPhone 7 Plus đã chiến thắng giải thưởng điệnt hoại xuất sắc nhất.

 

Tech Awards 2016 là chương trình bình chọn thường niên do chuyên trang Số hóa – báo diện tử VnExpress tổ chức nhằm vinh danh những thiết bị công nghệ nổi bật được giới thiệu và bán chính hãng tại Việt Nam. Lễ trao giải có sự tham gia của đại diện các hãng công nghệ, nhà phân phối, các chuyên gia công nghệ, cơ quan báo chí, các diễn đàn và nhiều ngôi sao nổi tiếng. Tech Awards thực hiện bình chọn ở 5 hạng mục: Điện thoại thông minh, Máy tính xách tay, Máy ảnh, Tivi và Thiết bị đeo thông minh.

 

Sân khấu đêm trao giải Tech Awards 2016.

 

Chương trình được chia thành 02 giai đoạn: vòng Sơ loại (15-30/11/2016) và vòng Chung kết (1-22/12/2016). Kết quả sẽ dựa trên bình chọn của độc giả và đánh giá của Ban giám khảo là các chuyên gia, nhà báo công nghệ uy tín tại Việt Nam.

Cũng theo nhận định của đại diện các thương hiệu lớn và nhiều chuyên gia thì: Tech Awards là một trong những giải thưởng công nghệ danh giá nhất trong năm tại Việt Nam vì các sản phẩm không chỉ được bình chọn bởi người dùng mà còn thể hiện góc nhìn của các chuyên gia.

 

Khách mời được trải nghiệm những sản phẩm xuất sắc lọt vào Chung kết

 

Trong số các hạng mục thì giải thưởng Smartphone xuất sắc nhất được sự quan tâm và chờ đón nhất trong đêm Chung kết, với sự góp mặt của các siêu phẩm: Galaxy S7 Edge, Moto Z, Sony Experia XZ, iPhone 7 Plus, Asus Zenfone 3,… Và sau khi cộng điểm bình chọn của độc giả và điểm số từ các chuyên gia, iPhone 7 Plus đã vượt qua các đối thủ Samsung, Asus, Sony, Blackberry,… để giành chiến thắng đã với tổng điểm là 77,425 điểm. Đây là kết quả khá tất yếu bởi tính đến hiện tại thì mẫu iPhone 7 Plus của Apple vẫn là chiếc smartphone tốt nhất và được ưa chuộng nhất trên toàn thế giới.

 

iPhone 7 Plus chính là chiếc điện thoại thông minh xuất sắc nhất năm 2016.

 

Sự kiện Tech Awards 2016 đã kết thúc tốt đẹp và phần nào khẳng định vị trí số 1 của Apple trong dòng sản phẩm điện thoại thông minh. Bên cạnh đó, các hạng mục khác cũng đã tìm ra được những sản phẩm xuất sắc một cách xứng đáng.

 

 

Share Post