Cập nhật ngày: ( lượt xem)
Tags:
Share Post
 • Tiệc tất niên tổng kết năm 2016 và chào xuân Đinh Dậu 2017 Tiệc tất niên tổng kết năm 2016 và chào xuân Đinh Dậu 2017

  Trong không khí hân hoan mừng năm mới, buổi lễ tổng kết năm 2016 của Công ty Cổ phần CNTT Nam Á đã được tổ chức thật đầm ấm tại nhà hàng Lộc Việt. Tham dự có các vị khách quý, Ban lãnh đạo cùng đông đủ cán bộ nhân viên công ty và gia đình.

 • Nam Á Group: Phân phối phụ kiện TUCANO chính hãng Nam Á Group: Phân phối phụ kiện TUCANO chính hãng

  Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng với giá hợp lý, Công ty Cổ phần công nghệ thông tin Nam Á (Nam Á Group) đã được hãng sản xuất Tucano chỉ định, trở thành đối tác phân phối chính thức các sản phẩm của thương hiệu Tucano tại Việt Nam.

 • Ký kết hợp tác giữa Ngân hàng Vietinbank & Công ty Nam Á Ký kết hợp tác giữa Ngân hàng Vietinbank & Công ty Nam Á

  Ngày 23/11/2016, Ngân hàng TMCP Vietinbank và Công ty CP CNTT Nam Á đã chính thức ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện và Hợp đồng tín dụng, đánh dấu sự hợp tác giữa hai bên được nâng lên tầm cao mới.

 • Gearmax: Phụ kiện túi xách cao cấp cho MacBook Gearmax: Phụ kiện túi xách cao cấp cho MacBook

  GEARMAX là thương hiệu túi chống sốc hay túi xách bảo vệ dành cho MacBook được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới với thiết kế thời trang, tính ứng dụng cao, độ bền tốt và thân thiện với môi trường.  

 • Khai trương cửa hàng Apple chính hãng và trải nghiệm iPhone 6 cùng Á hậu Tú Anh Khai trương cửa hàng Apple chính hãng và trải nghiệm iPhone 6 cùng Á hậu Tú Anh

  8h00 sáng ngày 19 tháng 10 năm 2014, Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin Nam Á tưng bừng tổ chức lễ khai trương cửa hàng Apple chính hãng thứ 2 tại Hà Nội, ở địa chỉ 107 Thái Hà, Q.Đống Đa, HN. Tham dự Lễ khai trương có các đối tác kinh doanh của Nam Á, đại diện cơ quan truyền thông, cùng đông đảo Quý khách hàng. Đặc biệt, Á hậu Tú Anh cũng góp mặt tham dự buổi lễ và cùng trải nghiệm iPhone 6 tại cửa hàng Apple Store 107 Thái Hà. 

 • Thông báo tuyển dụng của Công ty Nam Á - Chi nhánh HCM Thông báo tuyển dụng của Công ty Nam Á - Chi nhánh HCM

  Công ty CP CNTT Nam Á – Chi nhánh Hồ Chí Minh thông báo tuyển dụng nhân sự cho vị trí: Chuyên viên kỹ thuật & Nhân viên giao hàng.

 • Tuyển nhân viên SEO website Tuyển nhân viên SEO website

  Công ty Nam Á được thành lập từ năm 2001, là nhà nhập khẩu và phân phối hàng đầu các sản phẩm điện tử, công nghệ thông tin. Hiện nay, chúng tôi đang mở rộng kinh doanh theo mô hình hệ thống các cửa hàng và kinh doanh Online. Do vậy, chúng tôi cần tuyển ứng viên SEO website.

 • Tuyển nhân viên Marketing Tuyển nhân viên Marketing

  Công ty Nam Á được thành lập từ năm 2001, là nhà nhập khẩu và phân phối hàng đầu các sản phẩm điện tử, công nghệ thông tin. Hiện nay, chúng tôi đang mở rộng kinh doanh theo mô hình hệ thống các cửa hàng và kinh doanh Online. Do vậy, chúng tôi cần tuyển các ứng viên cho vị trí Nhân viên Marketing.

 • Chi nhánh HCM cần tuyển nhân viên Kinh doanh Chi nhánh HCM cần tuyển nhân viên Kinh doanh

  Nhằm đẩy mạnh hoạt động kinh doanh và phát triển thị trường, Chi nhánh Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin Nam Á cần tuyển nhân sự cho vị trí Nhân viên kinh doanh làm việc tại TP.Hồ Chí Minh.

 • Tuyển nhân sự chi nhánh Nam Á Đà Nẵng Tuyển nhân sự chi nhánh Nam Á Đà Nẵng

  Nhằm đẩy mạnh hoạt động kinh doanh và phát triển thị trường, Chi nhánh Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin Nam Á tại TP.Đà Nẵng cần tuyển nhân sự cho vị trí Nhân viên kinh doanh và Chuyên viên Kỹ thuật.