NAM Á GROUP CÔNG BỐ LOGO VÀ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU MỚI

NAM Á GROUP CÔNG BỐ LOGO VÀ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU MỚI
NAM Á GROUP CÔNG BỐ LOGO VÀ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU MỚI

Kính gửi: Quý Khách hàng & Đối tác!

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin Nam Á xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng & Đối tác đã tin tưởng hợp tác, lựa chọn trong suốt thời gian qua.

Trải qua hơn 20 năm xây dựng & phát triển, Nam Á đã đạt được nhiều thành tựu nhất định. Bước sang năm 2022, với định hướng trở thành top 10 công ty hàng đầu về phân phối, dự án, bán lẻ sản phẩm công nghệ thông tin phần cứng tại Việt Nam, Nam Á nhận thấy việc thay đổi logo là cần thiết trong giai đoạn phát triển mới. Việc thay đổi này nhằm thể hiện ý chí và chiến lược phát triển mạnh mẽ, là bước đánh dấu cho sự đổi mới và nâng cấp chất lượng dịch vụ, sản phẩm.

Chính vì thế, Nam Á Group xin công bố sẽ chính thức sử dụng logo mới & bộ nhận diện thương hiệu đi kèm kể

ngày 01/10/2022. Chi tiết như sau:

 

Logo cũ Logo mới

 

Ý nghĩa logo:

Logo được thiết kế với phong cách mềm mại, hiện đại với biểu tượng chính được kết hợp hình ảnh:

Chữ N: trong tên thương hiệu, đại diện cho thương hiệu, giúp khẳng định và tang tính nhận diện thương hiệu

Biểu tượng vô cực: thể hiện cho một vòng lặp, sự luân chuyển không hồi kết, mang ý nghĩa cho sự trường tồn, vĩnh cửu, sự sáng tạo và phát triển không ngừng.

 

Logo mới đã được cấp Chứng nhận đăng ký bản quyền logo bởi Cục sở hữu trí tuệ và tự động có hiệu lực với các hợp đồng, văn bản, trang thông tin điện tử và sản phẩm thuộc thương hiệu của Công ty Cổ phần công nghệ thông tin Nam Á.

Nam Á xin trân trọng thông báo và rất mong nhận được sự ủng hộ, đồng hành của Quý khách hàng & Đối tác trên chặng đường mới.

Trân trọng cảm ơn!